Trần Gia Phát: Đơn vị thi công bếp tại nhà hàng Tạ Hiện 2

Trần Gia Phát lắp đặt –  thi công hệ thống bếp công nghiệp tại nhà hàng Tạ Hiện 2 chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Cũng như các công trình trước của Công ty Cổ Phần Giải Trí Mười Chín thuộc tọa độ Lầu 1, F247, đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp.Biên Hòa,T. Đồng Nai ngành nghề kinh doanh chính nhà hàng và dịch vụ ăn uống lưu động. Tại Hiền 2 cũng là một chi nhánh mới của công ty, mới thi công và đã đưa vào hoạt động tháng 11/2019. Công ty Trần Gia Phát đã cung cấp toàn bộ thiết bị để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhà hàng với tiêu chí chất lượng.

 

Tầm quan trọng của hệ thống bếp công nghiệp

Hệ thống bếp ăn công nghiệp là nơi chế biến thức ăn số lượng lớn, phục vụ cho nhiều người như các khu bếp phục vụ cho cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp ở khu công nghiệp….hoặc khu bếp dùng trong các căng tin bệnh viện dành cho các bác sĩ, bệnh nhân tại các bệnh viên, khu bếp ăn dành cho học sinh, sinh viên….

Trong các khu bếp ăn tập thể này thì số lượng thực phẩm phải chế biến rất là lớn, vì vậy đòi hỏi các thiết bị phải có công suất lớn, thiết bị thường được làm bằng inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng công đoạn

 

Trong khu bếp  là một hệ thống liên hoàn với bếp ăn một chiều được chia thành nhiều khu riêng biệt như: Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực đun nấu, khu giữ thức ăn và phân chia thức ăn, khu rửa bát, tùy từng công trình mà phân các khu khác nhau. Mỗi khu thực hiện một nhiệm vụ khác nhau tạo thành sơ đồ khép kín từ khâu sơ chế thực phẩm tới khi hoàn thành món ăn.

 

Bếp nướng than được thiết kế với ròng rọc đưa vỉ nướng lên xuống

Bếp nướng than

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. 

Chưa có bình luận nào !!!