Bếp công nghiệp và quầy bar inox – The Moas

Nhà Hàng – Bar The Moas tại F247 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Bạn hãy cùng bạn bè đển đây để tận thư giản, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và thưởng thức những món ăn thật hấp dẫn nhé.

Quầy bar inox

Thi công hệ thống thiết kế quầy bar inox – Theo xu hướng hiện đại, nhu cầu tìm đến một không gian đẹp để thư giãn cùng bạn bè, hoặc trào lưu bàn công việc ở quán bar – cafe đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều thiết bị bar cafe theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau, nhằm tạo ấn tượng và thu hút lượng khách lớn đến quán.

Để khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian, điều đầu tiên cần nói đến là nội thất, trong đó thi công quầy bar inox luôn là điểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác

Không gian quầy bar - The Moas
Không gian quầy bar – The Moas

Quầy bar được trang bị đầy đủ các thiết bị như module bar, bàn kệ, bàn lạnh, tủ lạnh,…

Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng – khách sạn là nơi chế biến các món ăn khẳng định chất lượng và đẳng cấp của nhà hàng. Hệ thống bếp nhà hàng được thiết kế đầy đủ và phân khu rõ ràng bao gồm: khu sơ chế, khu nấu nướng, khu ra hàng, khu soạn chi và khu rửa.

Hệ thống bếp nhà hàng -khách sạn
Hệ thống bếp nhà hàng -khách sạn
Bàn - kệ inox
Bàn – kệ inox
Bàn - kệ inox trong bếp
Bàn – kệ inox trong bếp

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống quầy bar inox tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Chưa có bình luận nào !!!